Giới thiệu chung 
Thông điệp từ Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao
Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển trên nền tảng là một doanh nghiệp nhỏ chuyên kinh doanh phân bón, đến nay Năm Sao là tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh – XNK phân bón; KD Tổng kho ngoại quan; Đầu tư tài chính; Đầu tư phát triển bất động sản và du lịch khách sạn… với trên 10 công ty và chi nhánh trực thuộc tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Bằng những nỗ lực vì người tiêu dùng, vì bạn hàng và không ngừng sáng tạo, đổi mới, Năm Sao đã trở thành một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế.


 


Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Trần Văn Mười

Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh - XNK phân bón, năm 2004, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao xây dựng Nhà máy phân bón Năm Sao & Tổng kho ngoại quan với quy mô lớn nhất Việt Nam tại Tỉnh Long An, có tổng công suất sản xuất lên 300.000 tấn/năm, được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 nên tất cả các sản phẩm của Năm Sao đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà quốc tế quy định. Với uy tín thương hiệu và tinh thần cống hiến, Năm Sao là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực sản xuất phân bón được hai Chính phủ Việt Nam và Campuchia tin tưởng lựa chọn trong chương trình hợp tác đầu tư giữa hai quốc gia. Cuối năm 2009, Nhà máy phân bón Năm Sao Campuchia được xây dựng tại tỉnh Kandal, chuyên sản xuất phân bón NPK có công suất 350.000 tấn/năm (giai đoạn 1) và 500.000 tấn/năm (giai đoạn 2), tổng vốn đầu tư 65 triệu USD, được áp dụng hệ thống tối ưu hóa kho vận (Just in time) và tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Đây sẽ là công trình hiện đại nhất Đông Nam Á.


Bên cạnh việc sản xuất phân bón, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã và đang đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án bất động sản lớn như: Khu biệt thự cao cấp và sân Golf có diện tích trên 400 ha tại Long An; Dự án khu dân cư, du lịch sinh thái Phước Lý trên 419ha; Khu phố thương mại Long Định; Khu đô thị Five Star; Khách sạn Beautiful Hotel, KS Green Word tiêu chuẩn 4 sao tại TP. Vũng Tàu; Dự án căn hộ cao cấp Q.7 (TP.HCM); Trung tâm Thương mại - Du lịch quốc tế Đồng Bằng Sông Hồng (Nam Định)…


Với những đóng góp to lớn cho người tiêu dùng, cho sự phát triển của cộng đồng, cho xã hội và cho đất nước, tập đoàn Năm Sao đã được Nhà nước và Chính Phủ Việt Nam và Campuchia trao tặng nhiều danh hiệu - giải thưởng, bằng khen, thương hiệu Năm sao được người tiêu dùng bình chọn và tôn vinh trong nhiều năm qua. Song hành với hoạt động kinh doanh, hàng năm, Năm Sao luôn trú trọng và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam, bằng việc tài trợ và giúp đỡ cho đồng bào nghèo VN, Tổ chức thế giới, các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, Tiếp sức đến trường nhiều tỷ đồng…

Đạt được những thành tựu đó phải kể đến sự đóng góp và cống hiến to lớn của Hội đồng khoa học gồm các Giáo sư – tiến sỹ, một tập thể CB - CNV đoàn kết và tâm huyết với nghề và đặc biệt là những đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ Năm Sao gần 20 năm qua. Ban Tổng giám đốc Tập đoàn luôn lấy yếu tố con người làm trung tâm, Năm Sao luôn đặt chữ tín lên đầu, tuân thủ pháp luật và thông lệ quốc tế, ứng dụng công nghệ quản lý tiên tiến trong quá trình sản xuất kinh doanh. Với tôn chỉ "Năm Sao – Niềm Tin Cuộc Sống", Chúng tôi cho rằng chất lượng tạo nên uy tín, tạo ra sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Đó là phương châm sống, là tinh thần làm việc và sự hình thành văn hóa kinh doanh của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao.


Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của các cơ quan, ban, ngành, các khách hàng và các đối tác vì một thế giới phát triển và thịnh vượng. Xin cảm ơn quí vị - những người đã kề vai sát cánh cũng Tập đoàn Quốc tế Năm Sao từ những ngày đầu khởi nghiệp. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu và làm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của Quý vị.

Trân trọng kính chào,

 

Chủ Tịch Tập Đoàn

Trần Văn Mười


Five Star Group International
Thời tiết