Giới Thiệu   
 
Phân bón Năm Sao luôn là niềm tin của nhà nông
Năm 2004, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao xây dựng Nhà máy phân bón Năm Sao & Tổng kho ngoại quan với quy mô lớn nhất Việt Nam tại tỉnh Long An, có tổng công suất sản xuất  300.000 tấn/năm, tổng số vốn đầu tư là 300 tỷ đồng được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Phân bón NPK Năm Sao được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tạo hạt hóa lỏng phun sương tiên tiến trên thế giới cho ra nhiều loại phân bón dạng một hạt được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 : 2008. Với nguồn nhân lực gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ có đẳng cấp trên thế giới, nhiều thạc sĩ, kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc và một tập thể CB - CNV đoàn kết và tâm huyết với nghề, do đó Năm Sao đã áp dụng được những tiến bộ mới nhất trên thế giới trong nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, trong vận hành sản xuất và hoạt động quản trị doanh nghiệp. Các chủng loại sản phẩm phân bón NPK Năm Sao có thành phần và tỷ lệ các dưỡng chất luôn phù hợp với từng cây trồng và vùng sinh thái, đảm bảo cho hiệu lực cao và hiệu quả lâu dài và an toàn đối với môi trường, thỏa mãn các tiêu chuẩn quốc tế.

Bí quyết của phân bón Năm Sao là thành phần và tỷ lệ các dưỡng chất đa, trung vi lượng trong các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của từng cây trồng trong từng thời kỳ, phù hợp với đặc điểm của từng vùng đất. Bên cạnh đó, các chất chống thất thoát phân bón, gia tăng hiệu lực của phân cũng được đưa vào các sản phẩm với những tỷ lệ thích hợp. Chính nhờ những yếu tố này đã giúp cho sản phẩm phân bón Năm Sao có hiệu lực vượt trội hơn so với những sản phẩm thông thường trên thị trường, giúp nông dân giảm chi phí song vẫn đem lại những mùa vàng bội thu, tăng cao năng suất và đem lại cho nông dân nhiều lợi nhuận hơn. Sản phẩm phân bón Năm Sao đã có những đóng góp đáng kể cho sự tăng trưởng các mặt hàng nông sản xuất khẩu, đóng góp vào sự phát triển của nền nông nghiệp, nông thôn và nông dân .

Thương hiệu phân bón Năm Sao liên tục đạt danh hiệu và giải thưởng lớn nhiều năm liền như: Giải thưởng “Bạn của nhà nông”; “Bông lúa vàng Việt Nam”; “Sao vàng Đất Việt 2010”; “Top 100 Thương hiệu Việt”; Huân chương Lao động hạng ba; Bằng khen của Bộ Nông Nghiệp; Bằng khen của Thủ Tướng chính phủ, được các Chuyên gia và Nhà khoa học hàng đầu thế giới đánh giá cao và đặc biệt được bà con nông dân tin dùng.

Để xứng đáng hơn nữa với niềm tin của bà con nông dân, đảm bảo chất lượng với tính năng và hiệu quả sử dụng vượt trội, Năm Sao đã ứng dụng giải pháp phân bón với vi sinh, vi sinh vật để nâng cao hiệu quả, hiệu suất sử dụng phân bón, giảm chi phí sản xuất. Và chỉ trong một thời gian ngắn đã được các cấp, các ngành và bà con nông dân nhiệt tình hưởng ứng. Đó là phân bón hữu cơ vi sinh NaSa-Smart là thế hệ phân hữu cơ vi sinh tiên tiến nhất trên thế giới ở dạng viên tròn, độ ẩm dưới 3% mà Năm Sao là nơi duy nhất ở Việt Nam sản xuất được. Sản phẩm này ngoài các dưỡng chất thiết yếu với cây trồng còn có các chủng vi sinh vật cố định đạm, phân giải hữu cơ, phân giải lân, phóng thích kali và vi sinh vật đối kháng để diệt nấm bệnh hại. Sử dụng Nasa-Smart, giúp cây trồng có năng suất cao, chất lượng tốt, đồng thời giảm chi phí phân bón cho nông dân đồng thời gia tăng độ màu mỡ cho đất.

Tất cả các sản phẩm của Năm Sao đều có bao bì chắc chắn, có các yếu tố chống làm giả, đồng thời có các hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nên bà con nông dân rất dễ dàng trong sử dụng, lại không lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng như những loại phân bón khác. Các chuyên gia và cán bộ kỹ thuật của Năm Sao luôn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp thắc mắc và xuống tận ruộng đồng tư vấn trực tiếp cho nông dân nhằm đem hiệu quả cao  nhất cho nông dân. Phân bón Năm Sao hiện đã có mặt tại các điểm bán lẻ phân bón trên đất nước Campuchia. Các chuyên gia và cán bộ kỹ thuật của Năm Sao đã sẵn sàng cùng chung tay góp sức với người nông dân.

 

Five Star Group International