Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
FIVE STAR GROUP CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CÙNG TỈNH LONG AN


Trong tình  hình  đại dịch COVID-19 với biến chủng mới nguy hiểm hơn đã bùng phát và diễn biến phức tạp trên khắp cả nước,  gây tác động đến nhiều mặt của đời sống  người dân  cũng như kinh tế xã hội . Nhằm ứng phó với  những  khó kh ă n ,  thách thức  chung  do dịch bệnh gây ra   thì nhiều chính sách, giải pháp đã được  Các Sở Ban Ngành đưa ra  đồng hành cùng người  dân.  Trên  các địa bàn, tỉnh Long An  đã tập trung huy động nhân lực, vật lực và toàn bộ hệ thống vào trạng thái khẩn cấp để tháo  gỡ những  khó khăn trong công tác chống dịch ,  dập dịch .

Hưởng  ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước cùng chính quyền địa phương, trên  tinh thần đồng  hành  cùng nhân dân đẩy lùi dịch bệnh,   Five  Star Group lên kế hoạch c hung tay phòng chống dịch Covid - 19  với G ói hỗ trợ  lên đến   gần 3 tỷ đồng cho tỉnh Long An gồm hiện kim, vật tư y tế và gạo .

Sáng  04/06/2021  thông qua UBND xã  Phước Lý, Five Star Group bước đầu   hỗ  trợ  500  triệu đồng  và 5 tấn gạo  cho  công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn  xã Phước Lý, huyện  Cần Giuộc, tỉnh Long An.   


 

Hình  1 : P.Chủ tịch HĐQT Five Star Group - Ông Trần Văn Nghĩa trao tặng 500 triệu đồng và 5 tấn gạo

cho đại diện UBND xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Trong đó 250 triệu được dành ra để ủng hộ  kinh  phí mua trang thiết bị, vật tư y tế và hỗ trợ hậu cần cho các chốt kiểm soát y tế, phần nào c hia sẻ những khó khăn  đồng thời  tiếp  thêm  sức  mạnh  cho các cán bộ ,  chiến sĩ lực lượng phòng   chống dịch .

T hấu hiểu được nỗi  khó khăn của bà con trong thời điểm dịch bệnh,   250 triệu đồng và 5 tấn gạo được dành tặng các hộ khó khăn cùng các gia đình chính sách trên địa bàn xã,  kịp thời động viên tinh thần , giúp đỡ bà con vượt qua  thời điểm khó khăn, chung tay  đẩy lùi dịch bệnh .


 

Hình  2 : P.Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch Công Đoàn Five Star Group – Ông Phạm Đình Cường tặng quà 

cho các bà con hộ khó khăn, gia đình chính sách

Bên cạnh việc  lên kế hoạch chung tay phòng chống dịch trên các địa bàn khu vực thì Five Star Group cũng có chủ trương triển khai đăng kí tiêm phòng cho cán bộ, công nhân viên và gia đình nhằm đảm bảo sức khỏe giúp người lao động an tâm công tác.  Ban Lãnh Đạo Five Star Group luôn cố gắng xây dựng cho cán bộ công nhân viên một môi trường tốt nhất có thể để nhân viên phát huy được hết năng xuất đặc biệt là trong thời điểm mà xã hội và đất nước đang chú trọng vào vấn đề sức khoẻ là trên hết.

Đặc  biệt p hát  huy tinh thần  "chống dịch như chống giặc ” t ập thể cán bộ nhân viên Five  Star Group cũng luôn tích cực , tự giác, nghiêm túc thực hiện tốt các chỉ thị và các biện pháp phòng chống, g óp  MỘT PHẦN  sức mình vào công tác đẩy  lùi dịch bệnh trên cả nước.

Five Star Group International
Thời tiết