Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
Lễ khởi công khu Dinh Thự Dalat Manoirs Luxury

Tiếp nối thành công của buổi lễ động thổ cách đây không lâu ,sáng ngày 16/7/2019, Chủ đầu tư Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao – FIVE STAR GROUP đã tổ chức Lễ khởi công KHU DINH THỰ DALAT MANOIR LUXURY tại số 07, đường Nguyễn Du, Thành phố Đà Lạt, và CENTRAL được đảm nhận vai trò Tổng thầu Thi công kết cấu, hoàn thiện và MEP. Thời gian dự kiến hoàn thành cuối năm 2019.


Chủ Tịch Trần Văn Mười chuẩn bị tiến vào buổi lễ khởi công.


Buổi Lễ vinh dự đón tiếp các vị Khách quý, về phía Chủ đầu tư Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Ông Nguyễn Thanh Cảnh – PGĐ Công ty Cổ phần Năm Sao Đà Lạt, Ông Nguyễn Văn Toán – Trưởng ban Quản lý Dự án. Về phía Nhà thầu CENTRAL: CEO Trần Quang Tuấn, Ông Vũ Đức Tài, Ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành. Cùng sự hiện diện các cấp Lãnh đạo chính quyền địa phương và tập thể BCH dự án.


Chủ Tịch Trần Văn Mười và đại biểu trong buổi lễ khởi công.Chủ Tịch Trần Văn Mười chụp cùng ông Nguyễn Văn Thiệp nguyên bí thư Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An bên trái và ông Nguyễn Thành Minh, chánh văn phòng tỉnh Lâm Đồng bên phải.Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường chính Nguyễn Du là trung tâm chính Thành phố Đà Lạt xinh đẹp, KHU DINH THỰ DALAT MANOIR LUXURY là tổ hợp những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp, theo thiết kế kiến trúc của Pháp, được xây dựng trên diện tích 2,3 hecta. Trong đó bao gồm những căn villa đặc biệt lên đến 1000 m2/villa.


Chủ Tịch Trần Văn Mười chụp hình lưu niệm cùng đại biểu.


Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn quốc tế Nam Sao - chủ đầu tư dự án, ông Trần Văn Mười phát biểu tại buổi lễ

Dự án được UBND tỉnh Lâm Đồng đánh giá cao về ý tưởng được cho là độc đáo, sáng tạo, thân thiện với môi trường, giữ được những nét đặc trưng thiên nhiên nơi đây và kỳ vọng công trình sau khi hoàn thành sẽ góp một phần quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển Kinh tế – Xã hội của tỉnh. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho sự hợp tác của hai bên và vì mục tiêu phát triển thành phố, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao sẽ tiếp tục đem lại mang dự án xanh sạch đẹp cho tỉnh Lâm Đồng.


Chủ Tịch Trần Văn Mười và ông Nguyễn Văn Thiệp nguyên bí thư Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Đây  là một trong những dự án quan trong có tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Quốc Tế Năm Sao, được Chủ Tịch Trần Văn Mười rất tâm huyết.


Chủ Tịch Trần Văn Mười tặng hoa lưu niệm cho ông Trần Quang Tuấn chủ tịch công ty Central được chọn là nhà thầu của dự án này.


Five Star Group International
Thời tiết