Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao vô địch giải cúp Tứ Hùng 2019 - Hè sum vầy- gắn kết yêu thương

Vào ngày 8/6/2019 vừa qua, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đã tham dự giải bóng đá nữ cúp Tứ Hùng 2019 bao gồm các đội : Ngân hàng SHB Chi nhánh Khánh Hòa,Công ty Giày Thuận Việt, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế và Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc  Tế Năm Sao.


Đội bóng của Tập Đoàn Quốc Năm Sao


Chuyến đi lần này, dẫn đoàn đội bóng là ông Phạm Đình Cường – Phó Tổng Giám Đốc của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao, ông  tạm gác lại công việc bận rộn của mình để theo chỉ đạo đội bóng. Đem đội hình mạnh nhất ra Nha Trang thi đấu thể hiện sự quyết tâm vô địch của Tập Đoàn Năm Sao.


Pha đi bóng của một cầu thủ Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao


Dưới trời nóng oai bức của những ngày hè nha trang nhưng ko làm sự quyết tâm của các cầu thủ bị chùn bước. Các đối thủ cũng mang đến đội hình mạnh nhất trong mùa giải đầu tiên này, đông đảo người dân cũng đến xem và cổ vũ cho các đội bóng.


Dàn cầu thủ của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao và đội cổ vũ nhiệt huyết đến từ Tập Đoàn


Với sự cổ vũ và động viên to lớn từ chủ tịch Tập đoàn- ông Trần Văn Mười, công thêm nguồn động viên cổ vũ nhiệt huyết của tập thể các anh chị em cán bộ Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao , các cầu thủ hứa sẽ cố gắng thi đấu hết mình để mang chức vô địch đầu tiên về cho Tập Đoàn.


Chủ Tịch Trần Văn Mười ra sân chụp hình và cổ vũ đội bóng.


Thật vậy,đội bóng của chúng ta đã không làm mọi người thất vọng, các cầu thủ nhập cuộc rất máu lửa và họ đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, các cầu thủ của đội chúng ta đã toàn thắng với 3 trân liên tiếp và ghi được tổng 27 bàn thắng, giành chức vô địch một cách xứng đáng, trong đó, cầu thủ Khánh Linh đã nhận giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và đội bóng còn được mọi người ca tụng và chúc mừng với lối đá thật đẹp mắt, chuyên nghiệp.


Đội cổ vũ hùng hậu


Và cũng nhân dịp này, Chủ Tịch Tập Đoàn - ông Trần Văn Mười và công đoàn của Tập Đoàn đã hào phóng tổ chức cho cán bộ công nhân viên và gia đình của họ đi ra nha trang để vừa cổ vũ và vừa đi chơi nghỉ hè nhằm tạo tình đoàn kết anh em trong công ty. Tạo ra chuyến đi ý nghĩa và đáng nhớ.


Tập thể nhân viên Tập Đoàn cổ vũ hào hứng


Trong buổi tối thứ 7, công ty đã tổ chức buổi gala dinner dành cho các cán bộ nhân viên , gia đình và cả đội bóng. Buổi lễ được mở đầu bằng những tiết mục múa, ca nhạc hết sức sôi động và khai mạc buổi tiệc là phần phát biểu của ông Phạm Đình Cường cảm ơn về các nhà tài trợ , chủ tịch Tập Đoàn và công đoàn công ty đã mang lại cho anh chị em chuyến đi lần này.


Tấm hình kỷ niệm của nhân viên công ty. 


Mọi người cùng lên sân khấu chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.


Chủ Tịch Trần Văn Mười nâng ly chúc mừng mọi người.


Buổi tiệc diễn ra hết sức ý nghĩa và ấm cúng, mọi người cùng nhau trò chuyện vui cười, cùng nâng ly chúc mừng thành tích đạt được trong chuyến đi lần này.


Mọi người nâng ly chúc nhau


Lâu lắm rồi mới có một buổi gala dinner thoải mái và vui vẻ như thế này, hy vọng mỗi năm chúng ta sẽ có nhiều chuyến đi ý nghĩa để gắn kết mọi người tạo ra bầu không khí vui tươi hơn nữa.


Five Star Group International
Thời tiết