Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
NĂM SAO ĐẠT DANH HIỆU " Thương hiệu bất động sản xuất sắc VIỆT NAM -2018”


      Sáng 7/7/2018 tại Nhà hát quân đội Tp.HCM, lễ vinh danh “Thương Hiệu Bất Động Sản Xuất Sắc Việt Nam 2018” đã được tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng phối hợp với đài truyền hình Tp. HCM tổ chức. Tập đoàn Quốc tế Năm Sao tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu khi được bình chọn và trao danh hiệu "Top 10 nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc”.

      Hoạt động nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thương hiệu dịch vụ, sản phẩm uy tín được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu đã luôn cố gắng tìm hướng đi phù hợp và từng bước khẳng định uy tín chất lượng cho sản phẩm, dịch vụ góp phần đáng kể vào sự phát triển đất nước. Đặc biệt là những doanh nhân tiêu biểu là lãnh đạo của các đơn vị đã góp phần đưa thương hiệu của công ty mình ngày càng phát triển, góp phần tích cực cho nền kinh tế và cho cộng đồng.
      Dự án Thành phố sinh thái Năm Sao- Five Star Eco City có quy mô lớn và hiện đại bật nhất Việt Nam với diện tích 420 ha,  tổng mức đầu tư là 15.000 tỉ đồng. Nằm toạ lạc vị trí đắt địa phía Nam Tp. HCM, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh – Quốc  lộ 1A và đại lộ Võ Văn Kiệt 20 phút đi xe chỉ 10 phút về trung tâm Tp.HCM khi đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng.


      Với kiến trúc sang trọng và độc đáo kết hợp hài hòa và bảo tồn trọn vẹn thiên nhiên đặc trưng của vùng sông nước miền Tây phù sa trù phú. Thành phố Sinh Thái Năm Sao sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi thanh bình hạnh phúc cho mọi cư dân. Five Star Eco City hứa hẹn là thành phố xanh kiểu mẫu điển hình đầu tiên ở khu vực phía Nam tạo dựng một môi trường sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, sánh cùng các thành phố văn minh trên thế giới.
      Với phương châm “ Năm Sao niềm tin toả sáng” cùng giải thưởng “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc” năm 2018 hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ghi dấu cho thương hiệu “Five Star Eco City” Cuộc sống bình yên- Thiên nhiên ban tặng phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

 

 

Five Star Group International
Thời tiết