Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
Chủ tịch HĐQT – Tập đoàn Quốc tế Năm Sao - Ông Trần Văn Mười được bổ nhiệm Phó chủ tịch hội Doanh Nhân Trẻ (DNT) tỉnh Long An – Nhiệm kỳ 2018-2021.


      Ngày 22/6,  tại Hội trường Thống Nhất tỉnh Long An - Đại hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An lần thứ V, Nhiệm kỳ 2018-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

      Tham dự đại hội có ông Phạm Văn Rạnh - Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông ông Phạm Văn Cảnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện Hội doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố và lãnh đạo sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Long An.      Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao – Uỷ viên Hội Doanh nhân trẻ khoá IV- Doanh nhân Trần Văn Mười, cùng 08 lãnh đạo doanh nghiệp đã được Đại hội tin tưởng bầu vào Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội nhiệm  kỳ mới.


      Tại Đại hội Ông Trịnh Văn Hải – Chủ tịch Hội DNT khoá IV cho biết:  Qua 3 năm hoạt động theo điều lệ được thông qua tại Đại hội lần thứ IV. Đến nay cùng với sự phát triển của tỉnh, số lượng hội viên ngày càng tăng, qui mô phát triển tổ chức Hội ngày càng mở rộng. Hoạt động của hội được duy trì và phát triển nhiều mặt, với những thành tích kinh doanh đã đóng góp cho xã hội trên nhiều lĩnh vực. Mang lợi ích thiết thực cho hội viên, nâng cao trách nhiệm xã hội. Trong đó, phấn đấu phát triển mới 100 hội viên, thành lập mới 5 chi hội ngành nghề hoặc theo nhóm. Đặc biệt, phấn đấu 30% hội viên đăng ký và sử dụng dịch vụ của nhau.


      Phó Chủ tịch UBND tỉnh – ông Phạm Văn Cảnh đã biểu dương những kết quả đạt được cũng như những đóng góp của Hội, đồng thời mong muốn thời gian tới Hội tiếp tục nâng cao hiệu quả quản lý, năng lực cạnh tranh; mỗi doanh nhân trẻ phải xây dựng chiến lược, kế hoạch sản xuất kinh doanh trong tình hình mới; tăng cường liên kết hợp tác trong và ngoài tỉnh, vừa làm giàu cho bản thân, doanh nghiệp mà cũng vừa có trách nhiệm với xã hội.


      Cùng với sự nổ lực và phấn đấu không ngừng phát triển trong nhiều   năm qua Doanh nhân Trần Văn Mười – Uỷ viên Hội Doanh nhân trẻ khoá IV đã phát huy tốt vai trò cũng như trách nhiệm của mình tại Hội DNT – Tỉnh Long An. Trong nhiệm kì 2018-2021, với sự tin tưởng của Đại hội Doanh nhân Trần Văn Mười được đại hội thông qua giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội DNT. Và được Trung ương Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, UBND tỉnh tặng Bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội Doanh nhân trẻ tỉnh giai đoạn 2014-2017.
      Song song việc đầu tư góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Long An với các dự án như: Khu dân cư Long Định tại huyện Cần Đước tỉnh Long An; Khu Đô thị mới Năm Sao, Thành phố Sinh Thái Năm Sao - Five Star Eco City với tổng diện tích 420ha tại 2 huyện Cần Giuộc và Cần Đước…. Những năm qua, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã có nhiều hoạt động xã hội, hỗ trợ bà con tại tỉnh Long An nói chung và 3 xã Phước Lý, Long Trạch, Long Khê nói riêng như: hỗ trợ xây dựng hai tuyến đường điện, nhà máy nước sạch tại xã Phước Lý, chăm lo cho người nghèo, tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp các ngày lễ Tết, đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Với những thành quả đạt được trong kinh doanh và những đóng góp cho xã hội, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3; Bằng khen của Thủ tướng chính phủ vì đã có nhiều thành tích góp phần cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nhiều năm liền nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng Thương hiệu Mạnh, Giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam; Giải Quả Cầu Vàng, Bạn nhà nông; Hàng Việt Nam chất lượng cao… và nhiều giải thưởng cao quý cùng bằng khen của do Đảng và nhà nước Việt Nam trao tặng.  


      Với khầu hiệu hành động “Đoàn kết – Tiên phong – Kiến tạo – Phát triển” nhiệm kỳ 2018-2021, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An nói chung -  Doanh nhân Trần Văn Mười nói riêng đặt ra mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội; chia sẻ trách nhiệm cộng đồng; đoàn kết, hỗ trợ cùng phát triển, góp phần phát triển kinh tế – xã hội tỉnh.

Thanh Tuyền

 

 

 

 

Five Star Group International
Thời tiết