Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NĂM SAO LẦN THỨ 3 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

      Ngày 10/1, Hội thao truyền thống Tập đoàn Quốc tế Năm Sao lần thứ 3 diễn ra tại Thành phố Sinh thái Năm Sao - Five Star Eco City đã thành công tốt đẹp.

       Phát biểu khai mạc, ông Trần Văn Mười – Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cho biết: “Sinh thời, không chỉ kêu gọi toàn dân tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, Chủ tịch Hồ Chí Minh còn nêu một tấm gương sáng về tinh thần tự giác rèn luyện sức khỏe một cách tích cực và sáng tạo để phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Thấm nhuần tư tưởng của Bác, thời gian qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Năm Sao luôn quan tâm đến các hoạt động từ thiện xã hội, chăm lo cho sức khỏe, đời sống của gần 2.000 cán bộ nhân viên, đặc biệt là các hoạt động thể dục thể thao, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, hướng tới phát triển bền vững”.


      Hội thao truyền thống Năm Sao lần thứ 3 thu hút 7 đoàn với gần 100 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 bộ môn: bóng đá, tennis, bóng bàn, đua thuyền Kayak. Trong đó, thủ thành đội tuyển bóng đá Việt Nam Phan Văn Santos tham gia giao lưu bộ môn bóng đá. Đây là dịp để cổ vũ, động viên tinh thần của toàn bộ cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao hăng hái rèn luyện, nâng cao thể lực, sức khỏe, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

 

      “Hội thao truyền thống Năm Sao mở rộng 2018 đã thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của cán bộ nhân viên Tập đoàn và các đối tác thân thiết. Đây là lần thứ 3 hội thao truyền thống của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao được tổ chức. Tôi mong muốn rằng, hội thao sẽ không chỉ mang lại nhiều tiếng cười, thổi thêm làn gió tươi vui, năng động đến cả Tập đoàn và từng cá nhân, mà còn là những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ bên cạnh anh chị em đồng nghiệp, tiếp thêm năng lượng cho mọi người để cùng nỗ lực, phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của Tập đoàn” – ông Trần Văn Mười chia sẻ.

 

      Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, hội thao truyền thống lần thứ 3 của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã thành công rất tốt đẹp. Tại hội thao, các vận động viên ở các môn thi đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu đầy kịch tính đặc biệt là ở các môn tennis và bóng đá.


      Hội thao truyền thống được Tập đoàn Quốc tế Năm Sao tổ chức hàng năm vào dịp đầu xuân, đây cũng là thời điểm các đơn vị xuất quân đến với các công trình đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh từ những ngày đầu tháng đầu năm mới.


Một số hình ảnh tại hội thao: 

 


Hoàng Sang


Five Star Group International
Thời tiết