Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
NĂM SAO ĐỒNG HÀNH CÙNG FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT 2017

      Đúng 20 giờ tối nay (23.12), Festival hoa Đà Lạt 2017 chính thức khai mạc với chương trình nghệ thuật hoành tráng thu hút hàng vạn du khách khán giả về tham dự. Tập đoàn Quốc tế Năm Sao hân hạnh là nhà tài trợ Bạc cho Festival.Ông Nguyễn Xuân Tiến - Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng trao chứng nhận tài trợ cho ông Trần Bá Mai Anh Vũ - Đại diện Tập đoàn Quốc tế Năm Sao 

      Phát biểu tại Lễ khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm và những kết quả quan trọng mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Lâm Đồng, thành phố Đà Lạt đã đạt được trong thời gian qua.

 

      Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: “Qua 6 lần tổ chức đến nay, Festival Hoa Đà Lạt đã được xã hội ghi nhận là một sự kiện văn hóa, kinh tế, du lịch nổi bật; là lễ hội đặc trưng của thành phố cao nguyên thơ mộng, có tác động thiết thực thúc đẩy sự phát triển ngành nghề sản xuất-kinh doanh và xuất khẩu hoa, nông sản của thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng nói riêng, cũng như các tỉnh, thành phố trong cả nước nói chung. Chúng ta hân hoan chúc mừng thành phố Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng hôm nay được chính thức công nhận thương hiệu 'Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành.'

 

      Đây là niềm tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm, là sự cam kết sẽ giữ trọn niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các mặt hàng nông sản và thương hiệu du lịch Đà Lạt, Lâm Đồng trong thời gian tới.


      Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017, tỉnh Lâm Đồng vui mừng đón nhận Quyết định công nhận thương hiệu nông sản "Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành". 


      Đây là thành quả của cả quá trình lao động, nghiên cứu và sáng tạo, luôn khát khao hội nhập của người dân địa phương; là cam kết của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng về chất lượng các sản phẩm nông nghiệp và du lịch; với mong muốn mang lại niềm tin, sự hài lòng của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với hoa, nông sản và du lịch của Lâm Đồng hiện nay và trong thời gian tới.  


      Với chủ đề "Hoa Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành", Festival Hoa Đà Lạt năm nay sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 27-12 tại TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và một số địa phương của tỉnh Lâm Đồng. 


      F estival năm nay bao gồm 15 sự kiện kéo dài trong 5 ngày, cũng là dịp để thành phố này thu hút khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho thành phố hoa Đà Lạt.

      Điểm mới của lễ hội năm nay là lần đầu tiên, Tuần Văn hóa trà Lâm Đồng sẽ chính thức trở thành một trong những nội dung của Festival Hoa Đà Lạt; bổ sung các nội dung, chương trình nhằm quảng bá thương hiệu tơ lụa Lâm Đồng.


      Là nhà tài trợ cho chương trình, ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc tế Năm Sao chia sẻ, cùng với các hoạt động đầu tư dự án BĐS tại Tp. Đà Lạt, việc tham gia tài trợ, đồng hành cùng Festival hoa Đà Lạt lần này cũng chính là những hoạt động cụ thể của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao nhằm cùng với các doanh nghiệp đóng góp, thúc đẩy phát triển kinh tế cho tỉnh Lâm Đồng nói chung và thành phố Đà Lạt nói riêng tương xứng với những tiềm năng sẵn có.


      Tại TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Tập đoàn Quốc tế Năm Sao là chủ đầu tư và sở hữu dự án Happy Valey DaLat Villa tại địa chỉ số 7 đường Nguyễn Du, thành phố Đà Lạt, với vốn đầu tư 550 tỷ đồng, diện tích 23,033m2.Phối cảnh tổng thể dự án Happy Valey DaLat Villa


       Dự án bao gồm 38 căn biệt thự tiện nghi, có diện tích từ 400 – 1,000m2, được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, cổ kính, kết hợp cùng những nét phá cách hiện đại đan xen, nằm giữa rừng thông già xanh mát hàng trăm năm tuổi. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, độc đáo, đầy ấn tượng nhưng vẫn giữ trọn nét riêng của thành phố sương mù thơ mộng.


    

  Bảo Lâm

Five Star Group International
Thời tiết