Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
CHI BỘ ĐẢNG TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN NĂM 2017

      Ngày 30/11, tại Long An, Chi bộ Đảng Tập đoàn Quốc tế Năm Sao tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2017.

      


      Hội nghị diễn ra với sự có mặt của đông đủ các đảng viên đang sinh hoạt thường xuyên tại Chi bộ, do Ông Nguyễn Văn Lục - Bí thư Chi bộ Tập đoàn Quốc tế Năm Sao chủ trì.


      Trước đó, các văn bản thông báo, hướng dẫn tổ chức việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá đã được Ban Chi ủy chi bộ triển khai tới các tổ Đảng. Các tổ Đảng đã hoàn thiện việc đánh giá đảng viên trong tổ.


      Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá đối với tập thể Ban Chi ủy, các thành viên Ban Chi ủy và các đảng viên.


      Báo cáo kiểm điểm cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong hoạt động của Ban Chi ủy một năm qua cũng như những yêu cầu mới đặt ra của việc đổi mới phương thức lãnh đạo; nắm bắt tư tưởng, tâm tư của đảng viên, quần chúng trong đơn vị; yêu cầu về công tác cán bộ, công tác phát triển Đảng trong thời gian tới.


      Với tinh thần thẳng thắn và xây dựng, Hội nghị đã có các ý kiến đánh giá, nhận xét đối với tập thể Ban Chi ủy và các cá nhân trong Ban Chi ủy. Hội nghi ghi nhận những kết quả cao Ban Chi ủy đã làm được, đồng thời đưa ra các góp ý để phát huy hơn nữa năng lực của mỗi thành viên, tạo được sức mạnh đoàn kết, đồng thuận trong đơn vị, tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo đơn vị trong thời gian tới.


      Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2017 của Chi bộ Đảng Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cơ bản thực sự là đợt sinh hoạt chính trị đối với toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Sau Hội nghị, các ý kiến góp ý cho bản kiểm điểm của Ban Chi ủy sẽ được tổng hợp, hoàn thiện để báo cáo trước hội nghị đảng viên quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.


Hoàng Sang

Five Star Group International
Thời tiết