Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

      Nhân kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Đối tác và toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Quốc tế Năm Sao lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao (thứ hai từ trái sang) và ông Lê Văn Trường - Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Quốc tế Năm Sao (ngoài cùng bên phải) và các vị khách quý trao tặng giải thưởng ôtô mercedes  cho nữ khách hàng trúng thưởng tại Thành phố Sinh thái Năm Sao   

      Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển trên nền tảng là một doanh nghiệp nhỏ chuyên kinh doanh phân bón, đến nay Năm Sao đã phát triển lớn mạnh thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, trong các lĩnh vực: Đầu tư phát triển bất động sản và du lịch khách sạn; Sản xuất kinh doanh – XNK phân bón; KD Tổng kho ngoại quan; Đầu tư tài chính; … với trên 10 công ty và chi nhánh trực thuộc tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. 


       Có được những thành quả như ngày hôm nay, dưới sự định hướng của Hội đồng Quản trị và chỉ đạo điều hành của Ban Tổng Giám đốc là sự hợp tác của Quý khách hàng, Đối tác; sự chung sức, chung lòng, đoàn kết sáng tạo của tập thể cán bộ, công nhân viên nói chung, và đặc biệt là vai trò quan trọng của nữ cán bộ công nhân viên Tập đoàn Năm Sao nói riêng.


      Từ trái tim mình, tôi trân trọng gửi những tình cảm tốt đẹp nhất và sự biết ơn sâu sắc về những đóng góp quý báu của Quý khách hàng, Đối tác và các bạn cho sự phát triển của Tập đoàn trong những năm qua. Năm Sao sẽ không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể cán bộ công nhân viên phát triển bản thân, hoàn thiện nghiệp vụ và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự lớn mạnh của Tập đoàn.


      Với truyền thống của Bà Trưng, Bà Triệu, trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã khẳng định được vai trò, vị trí của mình không chỉ với gia đình mà còn với cả xã hội. Với tầm vóc cao đẹp về tình cảm, đức hạnh và trí tuệ của những người phụ nữ Việt Nam  “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã làm nên tượng đài đẹp nhất, thiêng liêng nhất về người mẹ, người phụ nữ mọi thời đại…


      Tôi mong rằng, với truyền thống tốt đẹp đó, các nữ cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn sẽ không ngừng  đoàn kết gắn bó, đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Tập đoàn Quốc tế Năm Sao không ngừng vươn lên những tầm cao mới.


      Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Chúc Quý khách hàng, Đối tác và toàn thể nữ cán bộ, nhân viên tiếp tục thành công trong sự nghiệp, may mắn trong cuộc sống, gia đình luôn ngập tràn yêu thương và hạnh phúc.


      Trân trọng cảm ơn!      CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO


TRẦN VĂN MƯỜIFive Star Group International
Thời tiết