Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
NĂM SAO – NÂNG TẦM CAO MỚI

       Tiền thân từ một công ty chuyên kinh doanh phân bón, sau gần 25 năm phát triển, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao không ngừng lớn mạnh, trở thành một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế, được người tiêu dùng lựa chọn và tôn vinh trong nhiều năm qua.


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng Lãnh đạo Bộ, ngành và ông Trần Văn Mười - Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cắt băng khánh thành Cổng chào Thành phố Sinh Thái Năm Sao

       Thương hiệu phân bón Năm Sao phát triển rộng khắp thị trường trong nước và quốc tế, với nhà máy phân bón lớn tại tỉnh Long An - Việt Nam và nhà máy phân bón hiện đại tại Vương quốc Campuchia với mức đầu tư trên 80 triệu USD. Với tầm nhìn xa chiến lược, Tập đoàn Năm Sao đầu tư phát triển nhiều dự án Bất động sản, nổi bật là dự án Thành phố sinh thái Năm Sao - Five Star Eco City diện tích 420 ha tại tỉnh Long An.


       Dự án Five Star Eco City nằm ở cửa ngõ TPHCM đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long - vị trí rất thuận lợi để trở thành một “đô thị vệ tinh” cho TPHCM. Không chỉ có lợi thế về vị trí, Dự án TP sinh thái Năm Sao – Five Star Eco City do Hiệp hội quy hoạch kiến trúc Đô thị Việt Nam kết hợp với các kiến trúc sư hàng đầu châu Âu và Mỹ thiết kế quy hoạch - còn cung cấp cho cư dân những tiện ích của một “thành phố năm sao” với kiến trúc vô cùng sang trọng, tinh tế. Ở đây sẽ có đầy đủ các trung tâm thương mại, trung tâm y tế giáo dục, công viên giải trí, nhiều trò chơi dưới nước, làng ẩm thực ba miền...


       Được bao bọc bởi dòng sông Vàm Cỏ tạo nên một cảnh quan thoáng đãng, không khí trong lành, mát mẻ, Thành phố sinh thái Năm Sao – Five Star Eco City có tổng diện tích hơn 420ha, được chia làm 5 khu vực với đầy đủ các tiện ích sống: trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, vườn cây ven sông, nhà hàng, hồ bơi, sân golf... Hiện tại, Five Star Eco City đã sẵn sàng cho cuộc sống mới của các cư dân đến an cư.


       Doanh nhân Trần Văn Mười chia sẻ: “Tôi rất tự hào xây dựng nên một thành phố sinh thái mà mọi cư dân không chỉ được sở hữu những tiện nghi hiện đại mà còn được thụ hưởng một môi trường thiên nhiên vô giá. Và nhờ vậy, giá trị tài sản thuộc quyền sở hữu của họ sẽ càng tăng theo thời gian. Ước mơ của tôi về mảnh đất “địa linh nhân kiệt” là mọi người cư dân đều có cuộc sống bình yên hạnh phúc, tràn đầy niềm tin, hy vọng, tràn ngập tiếng cười và có một tương lai tốt đẹp… đang trở thành hiện thực.  Đó chính là Five Star Eco City - Cuộc sống bình yên, thiên nhiên ban tặng!”.


       Đồng hành với hoạt động kinh doanh, hằng năm, Năm Sao luôn chú trọng và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam bằng việc tài trợ và giúp đỡ đồng bào nghèo, tham gia các hoạt động từ thiện như “Lục Lạc Vàng”, đền ơn đáp nghĩa, “Tiếp sức đến trường” với tổng số tiền lên đến nhiều tỷ đồng… “Khởi đầu với phương châm “Năm Sao – Niềm tin cuộc sống”, bước sang giai đoạn phát triển mới, với những nguồn lực đã tích luỹ và những kết quả đã đạt được, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao sẽ có những bước phát triển vượt bậc và không ngừng tăng trưởng lên một tầm cao mới với sứ mệnh "Năm Sao – Nâng tầm cao mới" – ông Mười nhấn mạnh.


       Với những đóng góp to lớn cho người tiêu dùng, cho sự phát triển của cộng đồng, cho xã hội và cho đất nước, Tập đoàn Năm Sao đã được Nhà nước, Chính phủ Việt Nam và Campuchia, các Bộ, Ngành… trao tặng nhiều Bằng khen và Giải thưởng như Huân chương Lao động, Doanh nhân tiêu biểu, Sao Vàng Đất Việt…


Trong chuyến thăm dự án Thành phố sinh thái Năm Sao (Five Star Eco City) năm 2016,   Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá đây là dự án có quy mô lớn và tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Năm Sao và kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên đẳng cấp của một thành phố vệ tinh tiêu chuẩn sinh thái bậc nhất Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng dân cư trong khu vực.

Hoàng Sang

Five Star Group International
Thời tiết