Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
KHÁNH THÀNH CỔNG CHÀO THÀNH PHỐ SINH THÁI NĂM SAO
Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa tham dự Lễ cắt băng khánh thành Cổng chào và trồng cây lưu niệm tại dự án Thành phố sinh thái Năm Sao-Five Star Eco City do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư.


 

Cùng tham dự có Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình; Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng; Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường Phạm Hồng Hà; Thứ trưởng Bộ Công thương Hoàng Quốc Vượng; đồng chí Phạm Văn Rạnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Trần Văn Cần, Chủ tịch UBND tỉnh Long An...Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cắt băng khánh thành cổng chào Thành phố sinh thái Năm Sao

Ý tưởng xây dựng Thành phố sinh thái Năm Sao bắt nguồn từ chuyến công tác tới các nước phát triển của ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quốc tế Năm Sao. Tại đây, ông đã tận mắt chứng kiến những đô thị ngoại ô nhưng không hề thiếu các điều kiện cơ sở hạ tầng hiện đại. Cư dân của các vùng đô thị này ban ngày làm viêc tại trung tâm Thành phố nhưng sau giờ làm việc có thể tận hưởng không gian sống trong lành, cân bằng giữa thiên nhiên và môi trường.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đại diện các Bộ, ban, ngành và
ông Trần Văn Mười-Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao trồng cây lưu niệm


Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cùng ông Trần Văn Mười trồng cây lưu niệm tại dự án

Từ ý tưởng đó, Năm Sao đã thực hiện dự án Thành phố sinh thái Năm Sao – Five Star Eco City tại Cần Giuộc (Long An). Dự án có kết nối hạ tầng khá đồng bộ khi giáp ranh huyện Bình Chánh, nằm ở cửa ngõ của TP HCM, cách trung tâm TP HCM chỉ 18km, dễ dàng kết nối với quốc lộ 1A và đường cao tốc Bến Lức- Long Thành. Mục tiêu của chủ đầu tư là xây dựng nơi đây trở thành một đô thị vệ tinh của đô thị TP HCM.
Ông Trần Văn Mười-Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao phát biểu trong buổi lễ

Theo ông Trần Văn Mười, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, từ một DN sản xuất và kinh doanh phân bón tại Việt Nam và Campuchia, Tập đoàn Năm Sao đã trở thành một tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân bón, kho ngoại quan, đầu tư tài chính, đầu tư phát triển du lịch, khách sạn, tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới. Bên cạnh việc sản xuất và kinh doanh phân bón, Tập đoàn Năm Sao đã đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với các dự án lớn, điển hình như dự án Five Star Eco City có diện tích 450ha, với quy mô tập trung hơn 10.000 hộ dân sinh sống.
“Năm Sao cam kết tập trung đầu tư xây dựng, thực hiện đầy đủ các yêu cầu hạ tầng kỹ thuật để dự án Five Star Eco City không chỉ là nơi an cư chất lượng cao mà còn là niềm tự hào của người dân trong khu vực. Tạo sức lan tỏa về việc xây dựng một môi trường sống đẳng cấp, hài hòa tự nhiên”, ông Mười khẳng định.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết: “Chính phủ rất hoan nghênh tinh thần của doanh nhân Trần Văn Mười đã dồn hết cả tâm huyết của mình vào dự án này. Và khi dự án đã được cấp phép, rất mong DN hãy làm tốt, trước hết là làm hạ tầng cho tốt, thực hiện đúng quy hoạch, kết nối với TP HCM cũng như các địa phương để giải quyết vấn đề thanh khoản cho dự án. Dự án này góp phần đẩy mạnh quá trình đô thị hóa của tỉnh Long An, đồng thời, đóng góp vào mục tiêu phát triển xanh sạch đẹp của quốc gia”.
Five Star Group International
Thời tiết