Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO “VUI HỘI TRĂNG RẰM” CÙNG CÁC EM THIẾU NHI
Tối ngày 14/9/2016, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao phối hợp cùng lãnh đạo địa phương xã Phước Lý tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” dành cho các bé thiếu nhi tại công viên hồ cánh sen Thành phố sinh thái Năm Sao.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em thiếu nhi ở 3 xã Phước Lý, Long Trạch, Long Khê(huyện Cần Giuộc-Cần Đước, Long An). Đến tham dự chương trình có phó giáo sư-tiến sĩ Nguyễn Văn Cường-Vụ phó văn phòng chính phủ phía Nam, ông Nguyễn Văn Thiệp-Bí thư Huyện ủy huyện Cần Giuộc, Ban lãnh đạo Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cùng đại diện lãnh đạo địa phương và đặc biệt là sự góp mặt của MC-diễn viên Quyền Linh.
 MC-Diễn viên Quyền Linh hóa thân thành chú Cuội mang đến cho các em thiếu nhi nhều câu chuyện về đêm hội trăng rằm

Các em thiếu nhi có một đêm hội thật ấm áp với những lồng đèn, mâm cỗ bánh kẹo, được nghe những lời chúc Tết trung thu đầy ý nghĩa của ông Trần Văn Mười-Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao , được xem múa lân sư rồng, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, thưởng thức nhiều tiếc mục văn nghệ thú vị, chơi các trò chơi dân gian và nhận những quà hấp dẫn từ Tập đoàn Quốc tế Năm Sao. Hơn 1000 lồng đèn và bánh trung thu được trao đến tay các em trong đêm hội. Mỗi chiếc lồng đèn được thắp sáng như một hy vọng, niềm tin và lời chúc tốt đẹp nhất mà Tập đoàn Năm Sao dành tặng cho các bé thiếu nhi trong ngày hội trăng rằm. Đây có lẽ là tết trung thu rộn ràng và ý nghĩa nhất của các em từ trước đến nay.
 
 


Với mong muốn mang đến niềm vui trọn vẹn cho các em thiếu nhi, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã dành 30 phần quà(500.000 đồng/suất) cho các em đạt thành tích cao, luôn phấn đấu vươn lên trong học tập và 30 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn(1.000.000 đồng/suất) ở 3 xã Phước Lý, Long Trạch, Long Khê như một món quà tinh thần để động viên bà con sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong cuộc sống và cảm nhận được sự ấm áp trong ngày Tết đoàn viên.
 

Ông Nguyễn Văn Thiệp-Bí thư huyện ủy Cần Giuộc và Ông Trần Văn Mười-Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao
trao quà cho các em có thành tích cao trong học tậpÔng Nguyễn Văn Cường-Vụ phó Văn phòng Chính phủ phía Nam trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

“Vui hội trăng rằm” không chỉ tập trung vào việc tổ chức vui chơi và tặng quà cho các em thiếu nhi, hoạt động trung thu cho em năm nay được Ban tổ chức triển khai gắn với việc lồng ghép các trò chơi dân gian phù hợp vào đêm hội, đem đến cho các em một tết Trung thu mang đậm màu sắc dân gian nhưng vẫn sáng tạo, hấp dẫn. Qua một ngày trải nghiệm với nhiều hoạt động thú vị, các em đã thật sự bị hấp dẫn và hòa mình vào những trò chơi dân gian bổ ích, có những kỷ niệm đáng nhớ và sẵn sàng tinh thần để bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả”.
 
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thường niên, tạo bầu không khí đầm ấm, vui tươi và động viên các em nỗ lực phấn đấu để gặt hái nhiều kết quả mới trong học tập và rèn luyện. Tập đoàn Quốc tế Năm Sao luôn dành nhiều sự quan tâm đối với thế hệ măng non, những chủ nhân tương lai của đất nước và hy vọng sẽ tổ chức thật nhiều những chương trình ý nghĩa như thế.
Five Star Group International
Thời tiết