Tin Tức & Sự Kiện >> Tin Năm Sao 
TRÊN 320.000 HA ĐẤT Ở ĐĂK NÔNG CẦN PHÂN BÓN NĂM SAO
Đó là phát biểu của ông Trương Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông tại hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới Năm Sao do Cty TNHH MTV Ngọc Hưng (huyện Đắk R’Lấp) tổ chức tại TX Gia Nghĩa cuối tháng 4/2016 vừa qua.


Ông Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông (đứng thứ 4 bên phải qua) chúc mừng hội nghị

Đến tham dự có hơn 200 đại lý cấp 2 cùng sự có mặt của ông Lê Diễn, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông đã nâng cao vị thế, tầm quan trọng của hội nghị. Bởi trong bối cảnh đã và đang có hàng trăm thương hiệu phân bón hiện diện ở địa phương, trong đó cũng không thiếu các nhãn hiệu phân bón không đảm bảo chất lượng đã khiến nhiều diện tích trồng cây cà phê, tiêu, điều.. trên địa bàn tỉnh này thời gian qua bị ảnh hưởng năng suất, nông dân kêu trời. Theo ông Trương Thanh Tùng, tỉnh đang có trên 320 ngàn ha đất, chủ yếu trồng các loại cây công nghiệp dài ngày, có giá trị kinh tế cao như cà phê, tiêu, cao su... nên nhu cầu phân bón cực kỳ lớn. Việc sử dụng các sản phẩm phân bón chất lượng cao, phù hợp từng loại đất đai, khí hậu thổ nhưỡng, giúp nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng là rất quan trọng. Trong đó, phân bón Năm Sao là một thương hiệu lớn đang được bà con nông dân tin dùng. Ông đề nghị Tập đoàn Quốc tế Năm Sao sắp tới cần nghiên cứu thổ nhưỡng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông để đưa ra các chủng loại phân bón NPK thích hợp, hiệu qủa để người nông dân có thể tiếp cận, thụ hưởng với chất lượng tốt nhất....


Ông Trương Thanh Tùng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đak Nông

“Tây Nguyên có hơn 5 triệu ha đất, hiện chưa có nhà máy phân bón nào đảm bảo tiêu chuẩn tốt như Năm Sao, vì thế Tập đoàn có thể đặt thêm một Nhà máy ở Gia Nghĩa, tương tự như ở Long An và Campuchia nhằm tạo điều kiện kích cầu, giảm giá thành phân bón giúp người nông dân tiếp cận dễ dàng hơn. Chúng tôi cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tối đa với các chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư, trong đó có chính sách đặc thù riêng của Tây Nguyên để tạo điều kiện tốt nhất cho Tập đoàn xây dựng nhà máy”- ông Tùng nhấn mạnh. Chuyên gia nông nghiệp Nguyễn Lân Hùng, Ủy viên Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho biết, trên thị trường hiện có hơn 500 thương hiệu phân bón. Trong đó có không ít đơn vị SXKD phân bón “dởm” nên nông dân mua phân bón cần chọn những đơn vị có thương hiệu, tiềm năng về khoa học kỹ- thuật, kinh tế tài chính vũng mạnh như Năm Sao.


Chuyên gia Nguyễn Lân Hùng phát biểu tại hội nghị

 “Chẳng hạn 2 dòng sản phẩm phân bón Năm Sao mới trong năm 2016 là NPK 30-5-5+TE Neem và NPK 20-16-8+TE Neem có chất hạt neem với tác dụng tiêu diệt, xua đuổi côn trùng, chế phẩm này đưa vào hạt phân bón ngoài vai trò dinh dưỡng cho cây trồng, còn giúp xua đuổi tiêu diệt các chủng vi khuẩn có hại trong đất. Tôi được anh Minh (Dương Công Minh, Chủ tịch Tập đoàn Him Lam) cho biết, dự án trồng cây mắc ca tại khu vực Tây Nguyên cũng như tại huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông nói riêng với diện tích hàng ngàn ha sắp tới, Tập đoàn Him Lam có kế hoạch mua phân bón Năm Sao về bón”, ông Hùng nói.


Ông Trần Văn Mười-Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cùng bà Lê Thị Xinh-giám đốc C.ty Ngọc Hưng

Tại hội nghị, Cty Ngọc Hưng kết hợp cùng Nhà máy phân bón Năm Sao tiến hành trao quà và bằng khen cho các đại lý cấp 2 có thành tích xuất sắc trong việc phân phối sản phẩm, đồng thời tổ chức bốc số trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng khá phong phú và có giá trị gồm 1 giải đặc biệt là 1 chiếc tivi sam sung 40 inch; 1 giải nhất là 1 lò vi sóng; 2 giải nhì gồm 2 máy xay sinh tố cao cấp; 3 giải ba là 3 nồi cơm điện Sharp; 5 giải khuyến khích gồm 1 máy quạt Asia/giải và 10 giải Năm Sao may mắn gồm 500 ngàn đồng/giải.
Five Star Group International
Thời tiết